Chào mừng bạn đã đến với hệ thống website của Nhất Việt Food !
3/31 Khu Phố Bình Đường 1, Phường An Bình, Tp.Dĩ An, Bình Dương

Thành tựu của Nhất Việt

Thứ 5, 21/09/2023

Administrator

436

Thứ 5, 21/09/2023

Administrator

436

Công ty Cổ phần Thực phẩm Nhất Việt đã ghi dấu ấn đáng kể trong ngành công nghiệp thực phẩm với danh tiếng vượt trội và sự cam kết không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm. Những chứng nhận FDA và HACCP là bằng chứng cho sự tận tâm của Nhất Việt đối với thực phẩm an toàn và chất lượng.

1. Chứng nhận FDA và HACCP

Chứng nhận từ Cơ quan Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) là một trong những dấu ấn quan trọng nhất cho sự cam kết của Nhất Việt đối với chất lượng thực phẩm. Đây là một tiêu chuẩn quốc tế mà các sản phẩm thực phẩm phải tuân theo để đảm bảo sự an toàn và vệ sinh. Chứng nhận này không chỉ tôn vinh sự chất lượng của sản phẩm, mà còn góp phần tạo niềm tin cho khách hàng.

Chứng nhận HACCP (Hazard Analysis and Critical Control Points) cũng là một thành tựu đáng tự hào của Nhất Việt. HACCP là một hệ thống kiểm soát an toàn thực phẩm toàn diện, đánh giá và kiểm tra từng bước trong quá trình sản xuất thực phẩm. Việc đạt được chứng nhận này là một minh chứng cho việc Nhất Việt luôn chú trọng đến quá trình sản xuất an toàn và chất lượng.

2. Thành tựu danh tiếng

Thương hiệu Việt nổi bật 2013
Top 100 thương hiệu 2013
Thực phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng
Thương hiệu bình ổn TP.HCM 2015 - 2017

Chia sẻ:
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Hãy đăng ký để được tư vấn miễn phí về các dịch vụ gia công/OEM và nhận những ưu đãi tại Nhất Việt bằng việc gửi thông tin của quý khách, nhân viên tư vấn tại Nhất Việt sẽ liên hệ với quý khách ngay để tư vấn chi tiết về dịch vụ theo yêu cầu của quý khách.