Chào mừng bạn đã đến với hệ thống website của Nhất Việt Food !
3/31 Khu Phố Bình Đường 1, Phường An Bình, Tp.Dĩ An, Bình Dương

Chính sách và quy định chung

Thứ 5, 21/09/2023

Administrator

247

21/09/2023, Administrator

247

Chào mừng quý khách đến với website của Nhất Việt!

Trang web nhatvietfood.com.vn do Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Nhất Việt (sau đây gọi tắt là Nhất Việt Food) thực hiện hoạt động và vận hành. Khi truy cập vào trang web của chúng tôi, nghĩa là bạn đã đồng ý tuân thủ và ràng buộc bởi những quy định của Nhất Việt Food như sau:

1. Quy định về tài khoản, mua hàng trên trang web nhatvietfood.com.vn:

Hiện tại trang web chỉ đăng thông tin giới thiệu sản phẩm của Nhất Việt Food, cùng các thông tin hoạt động liên quan tới công ty. Hiện chúng tôi không thực hiện mua bán, đặt hàng trên trang web nhatvietfood.com.vn nên sẽ không thực hiện việc tạo tài khoản.

2. Trách nhiệm và quyền lợi của bạn:

Nhất Việt Food tuyệt đối nghiêm cấm mọi hình thức xâm phạm, can thiệp (hoặc xúi giục can thiệp) bất hợp pháp vào hệ thống máy chủ hay làm thay đổi cấu trúc cơ sở dữ liệu của website nhatvietfood.com.vn. Nếu phát hiện lỗi trên hệ thống của chúng tôi, vui lòng thông báo ngay về email: info@nhatvietfood.com.vn

Bạn không được đưa ra những nhận xét, đánh giá có ý xúc phạm, gây rối, nhằm hạ uy tín, thương hiệu của cá nhân hoặc doanh nghiệp. Không nêu ra những nhận xét có tính chính trị (tuyên truyền, chống phá, xuyên tạc chính quyền…), kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc…. Tuyệt đối cấm mọi hành vi mạo nhận, cố ý tạo sự nhầm lẫn mình là một khách hàng khác hoặc là thành viên Ban quản trị website nhatvietfood.com.vn

Nhất Việt Food trân trọng và sẵn sàng ghi nhận những ý kiến, góp ý hoặc ý tưởng để phát triển dịch vụ cũng như chất lượng phục vụ của tất cả khách hàng. Nhất Việt Food đảm bảo những thông tin bạn cung cấp sẽ chỉ được dùng để trao đổi giữa bạn và Nhất Việt Food, đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng và sẽ không được chuyển giao cho bên thứ ba nào khác vì mục đích thương mại.

Thông tin của bạn tại website nhatvietfood.com.vn sẽ được chúng tôi bảo mật và chỉ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật khi được yêu cầu đúng với luật định.

3. Trách nhiệm và quyền lợi của Nhất Việt Food:

Đảm bảo thông tin về sản phẩm, và các hoạt động liên quan của Nhất Việt trên website nhatvietfood.com.vn là chính thống và xác thực.

Nhất Việt Food sẽ hỗ trợ thông tin và giải quyết trong trường hợp phát sinh thắc mắc, khiếu nại.

Khi chưa được sự đồng ý của Nhất Việt Food, tất cả các tổ chức và các cá nhân không được phép sử dụng những thông tin trên website nhatvietfood.com.vn vì mục đích cá nhân.

Nhằm đáp ứng nhu cầu và tạo điều kiện thuận lợi cho người tiêu dùng, Nhất Việt Food có quyền thay đổi nội dung sản phẩm, thông tin liên quan hoạt động của Nhất Việt Food trên cơ sở xem xét quyền lợi của các bên. Nhất Việt có quyền thay đổi chỉnh sửa, bổ sung chính sách này bất kỳ lúc nào, và có hiệu lực ngay khi chính sách mới được cập nhật.

 

Chia sẻ:
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Hãy đăng ký để được tư vấn miễn phí về các dịch vụ gia công/OEM và nhận những ưu đãi tại Nhất Việt bằng việc gửi thông tin của quý khách, nhân viên tư vấn tại Nhất Việt sẽ liên hệ với quý khách ngay để tư vấn chi tiết về dịch vụ theo yêu cầu của quý khách.